Bếp từ và bếp điện từ khác nhau như thế nào

Để giúp người mua phát hiện kỹ hơn, chúng tôi xin đặt ra bài viết: “Bếp từ và bếp điện từ khác nhau như thế nào

images

Bếp từ là một trong các công cụ đun nấu tốt nhất và an toàn nhất, đun nấu bằng bếp từ với điểm cộng an toàn, sạch sẽ tốc độ nấu nhanh, tiết kiệm thời gian,chính do đó mà bếp từ đã và đang là sự chọn lựa tối ưu cho không phòng bếp tiên tiến. Trên thị trường nhà bếp bây giờ có nhiều thương hiệu bếp từ như: bếp từ Bosch, bếp từ munchen, bếp từ cata,… số đông các model của bếp từ Cata chính hãng đều được trang bị đầy đủ các chức năng hẹn giờ thông minh và đèn báo nhiệt bằng âm thanh sẽ nhắc bạn không bao giờ mất cảnh giác khi đun nấukhông những vậy, chế độ hiển thị nhiệt lượng thừa cũng giúp bạn điều khiển được năng lượng, hạn chế tối đa phí phạm năng lượng, tiết kiệm mức giá.

Còn bếp điện từ là dòng bếp tích hợp giữa vùng nấu hồng ngoại (bếp điện) với vùng nấu từ trên cùng một chiếc bếp. các vùng nấu sẽ hoạt động biệt lập, độc lập với hai nguyên lý khác nhau. Một vùng sẽ làm việc theo nguyên lý của bếp từ (như đã nếu trên) và vùng nấu hồng ngoại vận hành theo nguyên lý sử dụng bộ phận sinh nhiệt thường là sợi dây cacbon cực bền. khi đường điện chạy qua, năng lượng điện đi qua bộ phận sinh nhiệt được chuyển hóa thành năng lượng nhiệt.

bep-tu-c-nhung-uu-diem-gi-hon-bep-gas

– Với bếp từ toàn bộ những vùng nấu đều được biểu hiện bằng một trong những ký hiệu sau: chữ “induction”,IH, P, biểu trưng lò so,…
– Với bếp điện từ: tỉ dụ bếp điện từ đôi sẽ có hai ký hiệu không giống nhau. Vùng nấu từ được ký hiệu như trên. Vùng nấu hồng ngoại được ký hiệu g chữ H(viết ngắt của chứ Hot-nóng), hoặc hình bàn tay gạch chéo,…

Từ các nghiên cứu trên, quả quyết người tiêu dùng đã có thể phân biệt được giữa bếp từ và bếp điện từ rồi phải không? Để được tư vấn một cách minh bạch nhất từ những nhân viên trả lời giàu kinh nghiệm quý khách hàng hãy gọi điện lên và gọi theo đường giây nóng của chúng tôi.