Máy xông hơi được dùng nhiều nhất

Máy xông hơi Sika là hãng sử dụng tất cả linh kiện của Nhật và được lắp đặt trên dây truyền khoa học tiên tiến của Việt Nam nên máy có chất lượng đảm bảo , tầm giá phải chăng. Máy xông hơi ướt của Sika có các mức công suất phong phú như : 4kw, 6kw, 7,5kw, 9kw, 10,5kw, 12kw phù hợp với nhiều diện tích phòng xông. Máy có hệ thống tự bảo toàn lúc có trục trặc mất nước, trong tình trạng máy có vấn đề sẽ có hệ thống báo lỗi tự động. Bạn cũng có thể tiện nghi kiểm soát nhiệt độ phòng xông với bộ kiểm soát nhiệt được thiết kế hết sức thuận lợi, bảng điều khiển này giúp bạn cài đặt được thời gian xông hơi, thời gian bật máy theo ý muốn và điều chỉnh nhiệt độ lên xuống. bên cạnh đó máy xông hơi ướt Sika còn có hệ thống để bạn xả theo chu kỳ, bạn nên chọn lựa những mẫu máy có thiết kế xả cặn thông thường để tăng tuổi thọ cũng như thời gian bằng máyMáy xông hơi ướt Sika được bảo hành 60 tháng tại nhà.

gia-cac-loai-may-xong-hoi-uot-2

Máy xông hơi ướt có thể lắp trong phòng kính(hay phòng xây, phòng acrylic) nhằm tạo thành nhiệt ướt. Nhiệt độ trong phòng xông hơi ướt khoảng 45 độ C, nhưng với sắp 100% độ ẩm. Đối với các hộ gia đình tại Việt Nam để tiết kiệm không gian có thể kết hợp phòng tắm dùng kính có sẵn chỉ cần lắp thêm máy xông hơi ướt. Việc bằng máy xông hơi ướt Sika giúp người mua có 1 làn da tươi trẻ, cơ thể khỏe mạnh. Một lợi ích quan trọng mà máy xông Sika mang lại trong quá trình sử dụng là lúc hít thở trong hơi nước có thể giúp giải tỏa viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm truất phế quản.

Tiếp theo là loại Máy Xông hơi ướt Amazon hay còn gọi là ( máy Steam Amazon ) đem lại nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe của con người, là biện pháp trị liệu không sử dụng thuốc, được cả toàn cầu áp dụng. Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã dùng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm. do đó việc lắp ráp một chiếc máy xông tại phòng tắm của gia đình mình là điều rất thiết yếu.

điểm đặc trưng của một chiếc máy xông hơi ướt là lắp đặt dựa trên công suất máy tương ứng với diện tích phòng xông. thí dụ như : Một chiếc máy xông có khối lượng 8KW sẽ thích hợp với không gian phòng tắm khoảng từ 9-10 m3
Với kích thước của máy là : 400*140*390 milimet

Một số đặc điểm nhấn của máy máy xông hơi ướt chính hãng Amazon, :

– Máy được nhập ngoại linh kiện của Nhật Bản và lắp đặt tại Việt Nam nên tầm giá sản phẩm là tốt nhất trên thị trường.
– Máy có hệ thống tự bảo toàn khi có sự cố mất nước.
– Hệ thống báo lỗi tự động.
– kiểm soát nhiệt độ phòng xông.
– Cài đặt thời gian xông hơi.
– Cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.
– Hệ thống van xả cặn tự động.

may-xong-hoi-gia-dinh-mua-o-dau

Tại đây chúng tôi có hàng ngũ nhân viên và thợ lành lĩnh vực giàu kinh nghiệm sẽ trả lời cho quý khách hàng lựa chọn được loại máy phù hợp nhất, chúng tôi sẽ dò hỏi miễn phí cho người tiêu dùng. Hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.